Bản cập nhật Windows 10 19H1 bao gồm hỗ trợ mã hóa WPA3 Wi-Fi

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi LocNguyen, 9/11/18.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 49

 1. LocNguyen Administrator

  Linkhay
  [​IMG]
  Microsoft hiện đang làm việc với bản cập nhật lớn tiếp theo có tên mã là " 19H1" dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân / tháng 4 năm 2019. Bản cập nhật mới dự kiến sẽ có nhiều tính năng mới như giao diện Sets được mong đợi cao, Cài đặt mới cho Khối lượng Điều khiển, tính năng phản chiếu cuộc gọi điện thoại, cải tiến cho menu Bắt đầu và hơn thế nữa.

  Còn có một tính năng mới khác sẽ đến vào năm tới. Có vẻ như một tiêu chuẩn bảo mật mới cho Wi-Fi cũng được dự kiến sẽ được đưa vào bản cập nhật lớn tiếp theo. Microsoft sẽ bổ sung hỗ trợ cho chuẩn bảo mật kết nối mạng không dây WPA3 với bản cập nhật 19H1.
  Không có thông báo chính thức nào được thực hiện bởi Microsoft nhưng theo bản công bố gần đây của Windows 10 19H1 SDK Build 18272, có một đề cập đến một API cho thấy bản cập nhật tiếp theo có thể mang lại hỗ trợ cho WPA3.

  Các tiêu chuẩn bảo mật mới sẽ tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để kết nối với các thiết bị được hỗ trợ. Sự hỗ trợ WPA3 sẽ đi kèm với một công nghệ mới được gọi là Simultaneous Authentication of Equals (SAE) ngăn chặn các nỗ lực tấn công các mạng Wi-Fi.

  Chưa được biết đến khi nào sự hỗ trợ này thực sự sẽ tiến tới tất cả người dùng Windows 10 vì không có thông báo chính thức nào từ Microsoft.
  Windows 10 19H1 đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và những thay đổi nếu kế hoạch sẽ bắt đầu hiển thị trong các bản xây dựng trong tương lai. Hiện tại, Microsoft đang bận rộn với bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018.

  Cập nhật Windows 10 19H1
  Windows 10 19H1 hiện có sẵn cho người dùng và không có thay đổi lớn nào được hiển thị trong bản trước. Sau khi bản cập nhật tháng 10 có sẵn cho tất cả mọi người, Microsoft sẽ tập trung hoàn toàn vào việc phát triển bản cập nhật 2019 của Windows 10.

  Theo lịch trình tiêu biểu của Microsoft, bản cập nhật Spring 2019 của Windows 10 sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2018 và RTM sẽ được ký vào tháng 3, trong khi bản phát hành công khai sẽ bắt đầu vào tháng 4.

  Windows 10 19H1 còn được gọi là phiên bản 1903, nơi hai chữ số đầu tiên đại diện cho năm và hai chữ số còn lại cho tháng khi RTM được hoàn thành.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): fiminamag.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...